Trụ sở: 361/8 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

ĐT: 028 39 1600 39

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cục Nghiệp vụ (Bộ Công an) phối hợp Công an tỉnh, Công an huyện Hải Hà, Công an TP Móng Cái và Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái đã bắt giữ đối tượng Hoàng Văn Bằng tại Móng Cái khi đối tượng này đang lẩn trốn và tìm cách trốn sang Trung Quốc.

Theo Hội đồng xét xử, căn cứ vào các chứng cứ, lời khai của các nhân chứng, kết quả thẩm vấn công khai tại phiên tòa đã đủ cơ sở kết luận bị cáo William Nguyen phạm tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Trước đó, qua một nhân viên kế toán của Công ty Samco Thăng Long tại Hà Nội) anh L.X.X, Giám đốc Công ty kinh doanh về ô-tô có địa chỉ ở quận Cầu Giấy, TP Hà Nội được đối tượng tự giới thiệu là Hoàn, Trưởng ban Đầu tư thuộc Trung tâm Điều hành sản xuất của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam tại Quảng Ninh, hiện đang có dự án mua sắm 54 ô-tô loại 47 chỗ để chở công nhân viên cho các công ty thuộc tập đoàn tại Quảng Ninh.

Thuộc chương trình toàn cầu của Hội đồng Anh, Learn English Obla Air Radio Show - Chương trình học tiếng Anh Obla Air trên sóng phát thanh – đã chính thức được giới thiệu tới thính giả nghe đài của Việt Nam kể từ năm 2015.

Ban đầu đã xác định được đối tượng gây sai phạm, hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Top