Trụ sở: 361/8 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

ĐT: 028 39 1600 39

 

Giới thiệu đến khách hàng những vật tư sản xuất trong nông nghiệp sạch như nhà màng, hệ thống tưới tiêu, nhà kính… Công ty TNHH nông nghiệp công nghệ cao Trí Nguyễn đã giúp khách tham quan giải đáp nhiều thắc mắc về giá cả, cũng như những lợi ích khi ứng dụng công nghệ vào sản xuất, trồng trọt.

Chi đoàn ấp Đình, xã Tân Phú Trung có hơn 1.700 thanh niên, trong đó, phần lớn thanh niên làm công nhân tại các công ty, xí nghiệp. Để tập hợp được lực lượng này tham gia các hoạt động đoàn, hội là một điều rất khó. Nhận thấy, phần lớn các bạn thanh niên thích ca hát, chi đoàn đã thực hiện tập hợp thanh niên thông qua mô hình Đội văn nghệ Sức trẻ. Chính thức ra mắt đầu năm 2014 với 11 thành viên, chủ nhật hằng tuần, Đội đã duy trì sinh hoạt định kỳ.

Ngoài bị phạt tiền, công ty này còn bị đình chỉ hoạt động chế biến thực phẩm trong năm tháng; đồng thời cơ quan chức năng tiến hành tiêu hủy hơn 200 quả dừa do công ty ngâm hóa chất tẩy trắng.

Trước đó, vào ngày 16-3, Công an huyện Nghi Lộc nhận được đơn trình báo của một số người dân địa phương khi bị lừa tiền qua mạng. Sau hơn một tháng điều tra, lập chuyên án, bằng biện pháp nghiệp vụ, trưa 17-4,

Theo dự thảo đề án hướng tới xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học nhằm hoàn thiện nhân cách, lối sống văn hóa; tạo chuyển biến căn bản về ứng xử văn hóa của cán bộ quản lý, nhà giáo, nhân viên, học sinh, sinh viên; xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong nhà trường để nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo; góp phần xây dựng con người Việt Nam nhân ái, nghĩa tình, trách nhiệm, trung thực và sáng tạo.

Top