Trụ sở: 361/8 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

ĐT: 028 39 1600 39

Hợp tác với Phần Lan về KH-CN và đổi mới sáng tạo là một trong các ưu tiên của Bộ KH-CN, bởi Phần Lan luôn ở tốp đầu thế giới trong các xếp hạng về đổi mới sáng tạo, năng lực cạnh tranh, chất lượng nguồn nhân lực và mức độ đổi mới của doanh nghiệp.

Sau khi phát động cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Phước lần thứ 11, Ban Tổ chức nhận được 1.418 mô hình, sản phẩm dự thi. 327 mô hình, sản phẩm đã vượt qua các vòng sơ khảo vào chung khảo cấp huyện, trong đó có 133 mô hình, sản phẩm được tham gia cuộc thi cấp tỉnh.

Theo đó, ngày 16-10, Sở Y tế nhận được báo cáo của Bệnh viện đa khoa Đức Giang về việc tiếp nhận trường hợp bệnh nhi N.G.B (Gia Lâm, Hà Nội), sinh ngày 1-12-2016 tử vong trước viện sau khi khám bệnh và điều trị tại phòng khám chuyên khoa Nội tại địa chỉ nêu trên.

Lễ hội quy tụ hàng nghìn sản phẩm thực phẩm hữu cơ, an toàn, các sản phẩm truyền thống của các đơn vị đạt chứng nhận “Hội hàng Việt nam chất lượng cao chuẩn hội nhập”; chứng nhận quốc tế; đạt chứng nhận do Ban Quản lý an toàn Thực phẩm TP Hồ Chí Minh cấp cùng các đặc sản địa phương có chỉ dẫn địa lý. Đặc biệt, sản phẩm được bảo hộ của Cộng đồng châu Âu như nước mắm Phú Quốc, sản phẩm hữu cơ gạo Lộc trời, các gia vị vùng Tây Bắc như mắc khén, muối é,…

Đó là thông điệp mà GS.TS Trịnh Hồng Sơn, Giám đốc Trung tâm Điều phối ghép tạng quốc gia gửi tới hơn 200 cán bộ, hội viên Hội chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình và người dân tại đây trong chương trình “Chung tay vì sự sống 2018” được diễn ra chiều 18-10 tại Ninh Bình.

Top