Trụ sở: 361/8 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

ĐT: 028 39 1600 39

Trong quá trình sống chung nhà, Dần và bé gái 14 tuổi đã nảy sinh tình cảm, quan hệ tình dục nhiều lần. Chỉ đến khi thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường về sức khỏe, gia đình mới bàng hoàng phát hiện cô bé đã mang thai.

Chỉ vì bất đồng mâu thuẫn với gia đình, chị H. đã đập đầu con trai 18 tháng tuổi vào tường dẫn đến tử vong. Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Chu Linh và Điêu Ái Thanh là hai vụ án xảy ra trong trường đại học chấn động nhất của Trung Quốc. Khác với nữ sinh Điêu Ái Thanh, Chu Linh không bị sát hại nhưng phải chịu đựng cuộc đời còn thảm khốc và tăm tối hơn địa ngục.

Tin an ninh hình sự 24h qua: Bí thư xã Liên Hà giết cháu họ để "thế thân", trục lợi tiền bảo hiểm bị khởi tố; Thầy pháp "rởm" vòi tiền, đòi quan hệ tình dục để trừ tà ma; Cả nhà gặp nạn vì cha ruột dùng kế "lấy mận thay đào" giúp thủ phạm thoát tội hiếp dâm...

Sau khi uống rượu, nhóm 5 thanh niên đã thuê nhà nghỉ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Để tăng thêm độ “phê”, các đối tượng đã gọi thêm 7 nữ nhân viên phục vụ, có độ tuổi còn rất trẻ, sinh năm từ 2000-2005 để “bay lắc” cùng.

Top