Trụ sở: 361/8 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

ĐT: 028 39 1600 39

Theo quan sát, chỉ trong buổi sáng, lượng bệnh nhi đến khám sàng lọc và tiêm ngừa vắc-xin các loại bệnh phổ biến ở trạm y tế phường 13 khá nhiều, tăng khoảng gấp hai lần so với những ngày thường.

Vừa xuống dốc cầu Ông Lãnh, chúng tôi liền rẽ phải vào khu phố 1, phường 6, quận 4. Chỉ cần đi thêm vài chục mét, mọi người đã nghe tiếng trẻ em trong lớp học 3T vang lên rộn rã làm sôi động cả góc phố. Từ ngày thành lập đến nay, trụ sở khu phố 1 chính là điểm để các anh chị trong Chi đoàn khu phố tổ chức dạy học miễn phí cho gần 30 em nhỏ.

Tại tỉnh An Giang, Đoàn kiểm tra đã làm việc với Hội đồng phối hợp PBGDPL huyện Châu Thành và Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh. Theo báo cáo, Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang đã ban hành Kế hoạch công tác PBGDPL năm 2018. Căn cứ Kế hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh, 22 sở, ngành của tỉnh và 11/11 huyện, thị xã, thành phố đã xây dựng kế hoạch hướng dẫn. Hội đồng tỉnh và các Hội đồng cấp huyện đều được kiện toàn. Một số cơ quan, đơn vị cấp tỉnh (Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng, Công an tỉnh) đã thành lập Hội đồng.

Theo Chủ tọa phiên tòa, bản tuyên án dài gần 400 trang, do đó, nội dung vụ án, phần luận tội của Viện Kiểm sát, lý lịch các bị cáo không công bố lại. Trong thời gian này, cảnh sát được chủ động đưa các bị cáo gặp vấn đề sức khỏe vào phòng y tế.

Theo kết quả điều tra bước đầu, khoảng 12 giờ 10 phút, ngày 25-11, Nguyễn Thành Đoàn điều khiển xe mô-tô BKS 29H8-0709 chở Cao Xuân Thảo lưu thông trên Quốc lộ 14C hướng từ xã Ia Rvê, huyện Ea Súp qua Đồn Biên phòng cửa khẩu Đác Ruê thuộc địa bàn xã Ea Bung, huyện Ea Súp. Khi đến khu vực kiểm soát trước cổng Đồn Biên phòng thì hai đối tượng bị các chiến sĩ làm nhiệm vụ yêu cầu dừng xe, kiểm tra hành chính.

Top