Trụ sở: 361/8 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

ĐT: 028 39 1600 39

Mong muốn được bớt thời gian chấp hành án phạt tù, Lịch cùng đồng phạm kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Tuy nhiên khi phiên tòa mở ra, các bị cáo bất ngờ thay đổi kháng cáo sang kêu oan vì cho rằng kết luận nguyên nhân gây cháy không đúng.

Công an tỉnh Bắc Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can tạm giam đối tượng Đinh Ngọc Hải để tiếp tục điều tra, mở rộng đường dây liên quan đến vụ án vận chuyển trái phép chất ma túy. 

 Lợi dụng việc chủ xe đi ăn đêm quên không kéo cửa kính ôtô, hai tài xế taxi đã "nhảy" trộm chiếc túi xách chứa nhiều tiền và tài sản có giá trị...

Ngày 10-9, Công an huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang cho biết đang tích cực điều tra, truy tìm đối tượng sử dụng súng tự chế gây thương tích cho một người dân.

Trong phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" đối với bị cáo Nguyễn Trọng Trình (31 tuổi), luật sư của 2 bên đã tranh luận quyết liệt, với 2 ý kiến trái chiều nhau. Trong khi luật sư bào chữa cho bị cáo đề nghị trả hồ sơ để điều tra bổ sung, thì luật sư bảo vệ quyền lợi của bị hại khẳng định, cần phải 

Top