Trụ sở: 361/8 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

ĐT: 028 39 1600 39

Đồng chí Trương Văn Sáu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Long; đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long; đồng chí Phạm Chánh Trực, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh, nguyên Phó Trưởng Ban Kinh tế T.Ư và đại diện các ngành, các trường đại học lớn của ĐBSCL dự hội thảo.

Tháng 6-2018, cây Cầu Vàng tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills, Đà Nẵng chính thức ra mắt. Ngay lập tức, những hình ảnh cây cầu đi bộ vàng óng được nâng đỡ bởi hai bàn tay khổng lồ ở độ cao hơn 1.400 m so với mực nước biển đã như một “làn sóng lạ” quét qua hàng loạt trang cá nhân của du khách trong nước và cả quốc tế. 

Thông tin ban đầu cho thấy, container hàng bị kiểm tra là một trong 17 container thép phế liệu được nhập về Nhà máy Thép Pomina 2 (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu).

Các container này được tàu Mark Shenzhen, quốc tịch Liberia, do ông Vernygora, quốc tịch Ucraina, làm thuyền trưởng, hành trình từ Trinidad và Tobago qua Panama đi Trung Quốc và đến Việt Nam cập cảng Tân cảng Cái Mép-Thị Vải để trả hàng rồi xuất cảnh đi Singapore.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 14-8, một số khách vào thuê phòng ở nhà nghỉ trên đã phát hiện một người phụ nữ nằm dưới nền nhà đã chết, trên người và vùng cổ có nhiều vết thương. Nạn nhân được xác định là chủ nhà nghỉ này.

Hai nạn nhân được xác định là Nguyễn Tuấn Vụ (SN 1966) và vợ là Nguyễn Thị Lý (SN 1969) cùng trú tại số nhà 197, tổ 30, phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Top