Trụ sở: 361/8 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

ĐT: 028 39 1600 39

Ngày 16-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai đã ra quyết định tạm giữ hình sự Giàng Thị Vế (SN 1987, trú tại thôn Tiên Phong, thị trấn Phong Hải, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Tang vật cơ quan Công an thu giữ là 2 bánh heroin.

Vào khoảng 19h ngày 15-5, trong quá trình làm nhiệm vụ tại thôn Nậm Choỏng, xã Bản Cầm, huyện Bảo Thắng, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lào Cai, phát hiện bắt quả tang Vế khi đang vận chuyển trái phép 2 bánh heroin.

Tại Cơ quan CSĐT đối tượng khai nhận, khoảng đầu giờ chiều cùng ngày, Vế nhận được điện thoại của một người đàn ông đề nghị vận chuyển thuê hai bánh heroin đến điểm hẹn với khách mua.

Vế và người đàn ông thỏa thuận, giá bán một bánh heroin là 140 triệu đồng/bánh. Nếu việc giao dịch trót lọt, Vế sẽ nhận được tiền công là 20 triệu đồng.

Sau khi nhận 2 bánh ma túy từ người đàn ông, Vế cất trong một chiếc túi xách nhỏ và treo vào chiếc xe mô tô BKS 24P1- 618.22 rồi đi đến điểm hẹn tại thành phố Lào Cai. Khi đi đến địa phận thôn Nậm Choỏng, xã Bản Cầm, Vế đã bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ.

Vụ án hiện đang được cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Top