Trụ sở: 361/8 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

ĐT: 028 39 1600 39

Công ty bảo vệ tại quận Tân Bình – Tân Bình được đánh giá là một quận của địa bàn Tp.Hồ Chí Minh có khu công nghiệp lớn nằm trong nội thành phố, cho nên việc đảm bảo an toàn cho khu công nghiệp tránh các rủi ro xảy ra là rất cần thiết và quan trọng.

Theo thống kê nước ta năm 2014 đã xảy ra trên 2300 vụ cháy nổ trên khắp các địa bàn từ nhiều nguyên nhân là cháy rừng cháy nhà dân, cháy các cơ sở. Các vụ cháy gây thiệt hại mạng người và của, con số thống kê thật đáng quan ngại khi lên đến hàng ngàn vụ cháy nổ.

Nhiều vụ án cháy nổ khó kiểm soát ở các nhà dân, cơ sở kinh doanh cũng nhưng đáng chú ý hơn đó chính là những vụ cháy nổ của các khu công nghiệp, khu chế suất năm 2014 thống kê có 31 vụ cháy nổ gây thiệt hại nặng nề lên đến hơn 900 nghìn tỷ đồng và các vụ cháy đều xảy ra chủ yếu tại các khu có mặt hàng dễ cháy nổ tích trữ lượng hàng lớn và diện tích rộng.

Công ty bảo vệ tại quận tân bình

Nguyên nhân cháy cũng do chính con người gây ra khi phạm các lỗi trong quy trình thiết kế công trình, sử dụng công tác phòng cháy chữa cháy chưa đạt hiệu quả, không được trang bị các kiến thức về phòng chữa cháy cũng như thoát hiểm khiến cho tình trạng cháy càng thêm nặng.

Ngoài ra vấn đề cần chú ý đó là công tác quản lí khu vực cũng như không được kiểm soát cháy nổ đúng lúc làm lây lan ra khu vực rộng là thiệt hại nặng nề.

Khu công nghiệp Tân Bình là nơi cung cấp sản xuất nhiều mặt hàng về vả, bao bì, đồ nội thất, mỹ phẩm,…các hàng chủ yếu dễ bắt lửa và cháy nổ xảy ra lan rông cho nên việc đề cao cảnh giác và phòng cháy nổ là rất quan trọng.

Nhằm giảm các tình trạng thiệt hàng lên đến hàng tỷ đồng cũng như thiệt hại tính mạng con người, các công ty, xí nghiệp nên trang bị một lực lượng bảo vệ có chuyên môn về phòng cháy chữa cháy đúng cách:

-Đã được tập huấn kĩ về công tác phòng cháy chữa cháy, tránh lan rộng việc cháy sang các khu khác.

-Luôn tăng cường kiểm tra khu vực để có thể phát hiện cháy nổ kịp thời.

-Có sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận cần bảo vệ và có phân công hợp lí rõ ràng để nâng cao trách nhiệm của cá nhân lên hàng đầu.

-Bảo vệ tính mạng con người là quan trọng nhất cho nên khi có cháy nổ xảy ra, cứu người ra khỏi đám cháy trước khi dập tắt cháy nổ.

-Kiểm tra các thiết bị phòng chống cháy thường xuyên để đảm bảo chúng luôn hoạt động tốt khi có bất cứ sự cố đáng tiếc xảy ra.

Ngoài ra Công ty bảo vệ tại quận Tân Bình còn các công cụ hỗ trợ đắc lực cho an ninh bảo vệ để đảm bảo cả mặt an ninh về cháy nổ cũng như trộm cắp xảy ra. Công ty còn tham gia trong công tác huấn luyện PCCC cho các cong ty bao ve chuyen nghiep tại TPHCM tại địa bàn để luôn cung cấp nguồn kiến thức cho nhân viên và khách hàng được bảo vệ.

Công ty bảo vệ tại quận Tân Bình rất hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất!

Top