Tin mới

Dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ tại quận 12 – Bảo vệ Thái Sơn

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ tại quận 12 – Nhiều câu hỏi làm thế nào để bảo vệ cho bác sỹ, nhân viên y tế  ở nước ta vẫn là vấn đề lớn trong trong các bệnh viện và ngành y. Theo nhận định của nhiều giám đốc bệnh viện, thì hiện nay quy trình bảo vệ đảm bảo an toàn ... Xem thêm »

Dịch vụ bảo vệ tại quận 1

dich-vu-bao-ve-giu-xe-cua-hang-tren-dia-ban-tp-ho-chi-minh

Dịch vụ bảo vệ tại quận 1 Thái Sơn Việt Nam là 1 đơn vị với cương lĩnh là công ty bảo vệ – dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và đã nhận được rất nhiều sự uy tín cao từ phía các đơn vị – doanh nghiệp – tổng doanh nghiệp lớn. Bảo vệ Thái ... Xem thêm »

Dịch vụ bảo vệ tại quận 7 – Bảo vệ Thái Sơn

dich vu bao ve tai quan 7-bao ve cong trinh cong truong xay dung

Dịch vụ bảo vệ tại quận 7 – Tại quận 7 có rất nhiều quỹ đất đang được tận dụng để xây dựng các khu thương mại, trường học đầy đủ tiện nghi hơn so với quận trong nội thành. Việc các công trình đang được xây dựng luôn được các công ty bảo vệ chuyên nghiệp canh chừng nghiêm ngặt ... Xem thêm »

Dịch vụ bảo vệ tại quận Tân Bình – Bảo vệ Thái Sơn Việt Nam

Dịch vụ bảo vệ tại quận Tân Bình

Dịch vụ bảo vệ tại quận Tân Bình – Những khu thương mại, siêu thị tại các khu vực đều rất đông đúc vì những nơi này rất tiện lợi cho người tiêu dùng, những gì họ cần đều có sẵn và mua với những mức giá sẵn của thị trường không phải lo sợ rằng bị chủ bán chặt ... Xem thêm »

Dịch vụ bảo vệ tại quận 9 – Bảo vệ Thái Sơn

Nhiều vụ án thảm nổi lên tại các nhà riêng, biệt thự của nhà có nhiều của cải khiến người dẫn cả nước hoang mang, đặc biệt gần đây nhất là vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước chỉ tích tắc vài tiếng đồng hồ là đã có thể lấy đi mấy mạng người đã trưởng thành huống gì trong nhà nếu có trẻ nhỏ không biết tự vệ. Mới đây ngày 7/8/2015 ở Quảng Trị cũng xảy ra việc trộm cắp tài sản tại biệt thự nhưng khi phát hiện đã giết ông cụ 80 tuổi và con dâu là chủ doanh nghiệp và một người trẻ bị thương.

Dịch vụ bảo vệ tại quận 9 – Là một quận được gọi là ngoại thành của thành phố vì rất xa trung tâm, nhưng cũng chính vì vậy đây cũng là nơi đang được các nhà đầu tư lựa chọn xây dựng, cũng như người dân bỏ tiền ra xây cho mình những căn biệt thự, những ngôi nhà ... Xem thêm »

Dịch vụ bảo vệ tại quận 8 – Bảo vệ Thái Sơn

dich vu bao ve tai quan 8

Dịch vụ bảo vệ tại quận 8: Bảo vệ bến xe khách và bến xe buýt – Quận 8 là nơi có bến xe khách lớn sau bến xe miền Đông tại khu vực thành phố và cũng có bến xe buýt đông người, tuy nhiên diễn biến tình hình ở khu vực này cũng khá là phức tạp về ... Xem thêm »

Dịch vụ bảo vệ tại quận 10 – Bảo vệ Thái Sơn

dich vu bao ve tai quan 10 dem den su yen tam cho cac nha kinh doanh cafe an uong

Dịch vụ bảo vệ tại quận 10: Bảo vệ tại quán café, ăn uống – Tại quận 10 nổi lên nhiều nhà khách, khách sạn nhà hàng nổi tiếng tại quận 3 cũng mở ra nhiều cửa hàng kinh doanh về sản phẩm như quần áo, giày dép, đồ dùng,…thì với quận 10 là nơi tập trung nhiều địa điểm ... Xem thêm »

Dịch vụ bảo vệ tại quận Gò Vấp – Bảo vệ Thái Sơn

Dich vu bao ve tai quan go vap

Dịch vụ bảo vệ tại quận Gò Vấp – Trộm cắp là những vấn đề nóng hổi mà các mặt báo luôn đề cập đến, mặc dù vẫn bị bắt được nhưng tài sản vẫn bị mất mát. Ngày 17/7/2015 một phiên tòa tại Hà Nội vừa xét xử tuyên phạt 13 năm tù đối với Nguyễn Thành Dương (26 ... Xem thêm »

Dịch vụ bảo vệ kho hàng

Bảo vệ kho hàng

Dịch vụ bảo vệ kho hàng là công việc ưu tiên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của tất cả các doanh nghiệp, công ty, vì đây là tài sản lớn có giá trị nên cần phải có dịch vụ bảo vệ kho hàng  chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu tuyệt đối trong quá trình sản xuất. Dịch vụ ... Xem thêm »

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế, các hoạt động giao lưu hợp tác hữu nghị của các quốc gia cũng như các chuyến viếng thăm của các nguyên thủ nhằm hợp tác , festival giao lưu văn hóa hay các sự kiện, hoạt động giải trí trong nước ngày càng được tổ chức ... Xem thêm »