Tin mới

Dịch vụ bảo vệ kho hàng

Dịch vụ bảo vệ kho hàng là công việc ưu tiên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của tất cả các doanh nghiệp, công ty, vì đây là tài sản lớn có giá trị nên cần phải có dịch vụ bảo vệ kho hàng  chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu tuyệt đối trong quá trình sản xuất.

Dịch vụ bảo vệ kho hàng

Dịch vụ bảo vệ kho hàng

Hiểu được những lo lắng và yêu cầu cần thiết đó, Công ty Bảo Vệ Thái Sơn Việt Nam xin gửi đến quý khách  gói dịch vụ bảo vệ kho hàng, là một trong những thành phần của loại hình bảo vệ mục tiêu cố định  của công ty chúng tôi. Bảo vệ kho hàng đòi hỏi phải có một kế hoạch lâu dài, an toàn, và chuyên nghiệp, phương án cụ thể cho từng nơi được bảo vệ.

Lý do bạn cần có 1 dịch vụ bảo vệ kho chuyên nghiệp, an toàn cho kho hàng vì:

  • Nơi lưu giữ tài sản, sản phẩm, mặt hàng kinh doanh của doanh nghiệp, công ty, có giá trị cao, đắt tiền, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh, buôn bán.
  • Dễ xảy ra các tình trạng trộm cắp tài sản;
  • Dễ trở thành nơi tụ tập, hoạt động của các thành phần bất hảo;
  • Dễ xảy ra tình trạng nhân viên cấu kết trộm đồ trong kho đem bán.
  • ………..

Dịch vụ bảo vệ như thế nào?

Bảo vệ kho hàng của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng trong công tác phòng ngừa thiệt hại , sự cố rủi ro, mất mát, hao hụt về số lượng cũng như chất lượng tài sản.

Liên tục tuần tra, giám sát nhằm phát hiện những trường hợp nguy hiểm mất an toàn, các sự cố trộm cắp và các hoạt động gây mất an toàn cho tài sản trong kho hàng.

Ngoài ra, chúng tôi căn cứ vào khảo sát địa điểm kho hàng và quy mô công ty mà đưa ra những phương án bảo vệ khác nhau:

–         Nếu vị trí địa lí có nhiều sơ hở để kẻ gian dễ dàng đột nhập hay tường rào không đảm bảo an toàn, chúng tôi sẽ liên hệ với chủ kho hàng, bàn bạc và cùng nhau tìm cách khắc phục những nhược điểm đó.

–         Kiểm tra dụng cụ hỗ trợ PCCC, đèn điện cũng như mọi như xung quanh kho hàng đã đầy đủ và đảm bảo an toàn chưa.

–         Kiểm soát hàng hóa ra vào công ty, đảm bảo tất cả hàng hóa ra vào công ty được kiểm tra chặt chẽ, tránh thất thoát tài sản.

–         Ra vào phải có giấy tờ hợp lệ.

–         Kiểm soát xe ra vào xuất nhập hàng hóa, cán bộ công nhân viên ra vào trong kho….

Dịch vụ bảo vệ Thái Sơn Việt Nam luôn sẳn sàng hợp tác

Trên đây là một vài yếu tố cơ bản của phương án bảo vệ kho hàng, nếu quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ ngay với Công ty Bảo vệ Thái Sơn Việt Nam  để hiểu và nắm rõ quy trình thực hiện công tác bảo vệ của chúng tôi hoặc xem chi tiết tại dich vu bảo vệ.

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với một quy trình chuyên nghiệp, an toàn và chất lượng nhất chỉ có ở Bảo vệ Thái Sơn Việt Nam.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp: 0971 822 223